Tuesday , 16 October 2018
News
Home » Căn hộ Quận 9 » Căn hộ VinCity Quận 9 = Chất lượng + Giá rẻ + Giá trị sống cao

Căn hộ VinCity Quận 9 = Chất lượng + Giá rẻ + Giá trị sống cao

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt thương hiệu trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản như: Vinhomes, Vincom, Vinpeal, tập đoàn VinGroup chính thức ra mắt một thương hiệu mới là VINCITY. Đây là chuỗi căn hộ lớn nhất từ trước đến nay với quy mô từ 200,000 – 300,000 căn hộ VinCity được xây dựng bước đầu tại bảy tỉnh thành là: VinCity Hà Nội, VinCity Hưng Yên, VinCity Hải Phòng, VinCity Thanh Hóa, VinCity Hà Tĩnh, VinCity Nha Trang, VinCity Quận 9, VinCity Quận 7.

Thông tin tổng quan về căn hộ VinCity Quận 9 giá rẻ mở bán năm 2017

Dự án VinCity Quận 9 là một dự án chiến lược quy mô lớn mang tính trọng điểm thuộc dòng VinCity của VinGroup giai đoạn 2017-2020, với hàng loạt quỹ đất đã được mua từ sớm, tập đoàn đã bắt đầu có những buổi làm việc với cơ quan ban nghành đại phương tại khu vực phát triển dự án để đẩy nhanh tiến độ, trong năm 2017 dự kiến sẽ có 3 – 4 tỉnh thành sẽ triển khai xây dựng.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ chung cư VINCITY

Tên thương hiệu: VINCITY

Chủ đầu tư: Tập đoàn VINGROUP

Vị trí VinCity tại 7 tỉnh thành:

 1. Dự án VinCity Hà Nội: Có quy mô rất lớn và xây dựng tại Gia Lâm: 300ha, Đan Phượng: 130ha
 2. Dự án VinCity Hồ Chí Minh: Triển khai xây dựng VinCity Quận 9: 300 ha, tại Quận 7: 20ha giá bán từ 700 triệu, được đánh giá là một trong những Vin City sôi động và cháy hàng nhất.
 3. Dự án VinCity Hải Phòng: 50-150ha
 4. Dự án VinCity Hưng Yên: Quy mô: 300ha nằm tại huyện Văn Giang, đáp ứng cư dân ngày càng đông, công nghiệp phát triển mạnh, là một vệ tinh lớn nhằm giãn dân số cho thủ đô Hà Nội.
 5. Dự án VinCity Thanh Hóa: 50-150ha
 6. Dự án VinCity Hà Tĩnh: 50- 150ha
 7. VinCity Nha Trang: 50-150ha

Quy mô căn hộ: 200,000 – 300,000 căn, riêng VinCity Quận 9 là 100,000 căn hộ

Số tầng: 27 tầng là mức tối đa

Loại hình: Căn hộ chung cư, Nhà Phố liên kế, Shophouse, Trung tâm thương mại

Diện tích: Từ 39 – 100m2

Phối cảnh khu đô thị VinCity Quận 9

Phối cảnh khu đô thị VinCity Quận 9

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại VINCITY nói chung và VinCity Quận 9 nói riêng:

Tất cả các dự án VinCity đều chắc chắn có đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân có một cuộc sống hiện đại, đó chính là khẳng định của đại diện Vingroup. Hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm:

 • Bệnh viện hoặc Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
 • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích như: VinMart, VinPro
 • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
 • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
 • Khu công viên, bể bơi
 • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác

 

Tại sao giá bán căn hộ VinCity mang thương hiệu VinGroup lại rẻ như vậy?

Thật sự căn hộ VinCity Quận 9–  Một thương hiệu của VinGroup lại có giá rẻ chỉ từ 700tr đối với thành phố trung tâm Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh và từ 500 triệu ở các tỉnh lẻ. Đây là điều khó tin đối với giới chuyên gia và cả khách hàng, nhà đầu tư bất động sản.

Và chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã gải đáp những thắc mắc này trên những yếu tố:

 • Vị trí vùng ven đô và xa trung tâm là lý do giúp VinCity có giá bán hạ rất nhiều, đây là yếu tố kiên quyết, bởi giá trị xây dựng thường không chênh lệch nhiều đối với các dự án có quy mô, diện tích như nhau. Giá các căn hộ chênh nhau ở giá trị khu đất mà nó tọa lạc, và VinGroup đã có những quỹ đất đẹp và mua được với giá rẻ tại các khu vực này.
 • Căn hộ VinCity có diện tích nhỏ hơn những thương hiệu bất động sản của Vingroup khác với chỉ: 39-90m2, mức trung bình 50m2 nhờ đó phù hợp với đối tượng khách hàng và hạ giá bán căn hộ.
 • Sự tạo điều kiện thuận lợi từ cơ quan ban nghành sở tại cũng là một lý do khiến bất động sản VinCity có giá tốt. Vingroup mang tới sự thịnh vượng, phát triển và đẩy nhanh tốc độ phát triển đô thị cho địa phương do đó nhận được nhiều ưu ãi từ chính những lãnh đạo tỉnh đó.
 • Vingroup có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, có một bộ máy xây dựng đã thành một quy trình quản lý sâu sát, nghiêm ngặt do đó đảm bảo được tiến độ thi công, tiết kiệm tài nguyên, nhân lực góp phần giảm giá bán căn hộ VinCity.

Với những ưu đãi tuyệt vời như vậy rõ ràng dự án VinCity Quận 9 là một lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua. Đây là cơ hội sở hữu nhà cho hầu hết những gia đình trẻ đang có ý định mua nhà nhưng đang thiếu tài chính và cơ hội tích lũy, khai thác dòng tiền, lãi vốn cực cao cho các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ VinCity và Vin City Quận 9 sẽ triển khai ở đâu ?

Với tổng số căn hộ VinCity lên tới 200.000 – 300.000 sản phẩm, quy mô lớn vậy VinCity sẽ nằm ở những tỉnh nào ? Theo thông tin chính thức từ Vingroup dự án sẽ triển khai bước đầu tại 7 tỉnh thành là: Hà Nội, Hố Chí Minh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Hải Phòng, Hà Tĩnh và Hưng Yên.

 1. Dự án VinCity Hà Nội: Có quy mô rất lớn và xây dựng tại Gia Lâm: 300ha, Đan Phượng: 130ha giá bán dự kiến từ 700 triệu/ căn. VinCity Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu người thu nhập tầm trung, lao động trẻ tại các tỉnh thành phía Bắc đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, nơi có mất độ dân cư rất cao và thiếu nhà ở chất lượng.
 2. Dự án VinCity Hồ Chí Minh: Triển khai xây dựng tại khu bờ đông của Quận 9 – VinCity Quận 9: 300 ha, tại Quận 7: 20ha giá bán từ 700 triệu, được đánh giá là một trong những Vin City sôi động và cháy hàng nhất.
Vị trí các dự án căn hộ VinCity tại 7 tỉnh thành

Vị trí các dự án căn hộ VinCity tại 7 tỉnh thành

 1. Dự án VinCity Hải Phòng: 50-150ha
 2. Dự án VinCity Hưng Yên: Quy mô: 300ha nằm tại huyện Văn Giang, đáp ứng cư dân ngày càng đông, công nghiệp phát triển mạnh, là một vệ tinh lớn nhằm giãn dân số cho thủ đô Hà Nội.
 3. Dự án VinCity Thanh Hóa: 50-150ha
 4. Dự án VinCity Hà Tĩnh: 50- 150ha
 5. VinCity Nha Trang: 50-150ha

Bước đầu Vin Group sẽ triển khai tại 7 tỉnh thành phố trên ( VinCity Quận 9 sẽ được triển khai đầu tiên ) với tầm nhìn 3-4 năm tức tới năm 2020 và sẽ có kế hoạch phát triển các khu vực khác sau.

Quý  khách đầu tư thì có nên mua căn hộ chung cư VinCity Quận 9 không ?

Đây là một câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay của các nhà đầu tư cũng như Sales căn hộ VinCity Quận 9. Đối với nhà đầu tư thì mục đích là kiếm được lợi nhuận càng cao càng tốt khi bỏ ra một khoản tiền đầu tư vào một bất động sản.

Về các yếu tố hiện hữu tại khu căn hộ VinCity Quận 9 như chất lượng công trình, thương hiệu chủ đầu tư, tiện ích dịch vụ xung quanh thì đó là những điều mà nhà đầu tư không cần bận tâm nhiều vì Vingroup chắc chắn đáp ứng được những yêu cầu trên qua các bài phân tích các bạn đã đọc bên dưới.

Vấn đề lớn nhất nhà đầu tư khi chọn VinCity Quận 9 nói riêng và các dự án VinCity khác nói chung đó là lợi nhuận và tính thanh khoản điều này ràng buộc bởi độ HOT và thời gian nắm giữ sản phẩm.

Về lợi nhuận: Không giống như đa phần dự án căn hộ hiện nay, dự án VinCity có những đặc điểm hoàn toàn mới. Ví dụ điển hình: VinCity là một khu đô thị có vị trí khá xa trung tâm nhưng lại đang nằm trong khu vực bất động sản thuộc hàng nóng nhất thành phố Hồ Chí Minh tại khu Đông thuộc địa bàn Quận 9; đây cũng chính là khu vực giãn dân từ trung tâm ra vùng ven đô, là nơi đang được đầu tư rất nhiều để phát triển hạ tầng, văn hóa, kinh tế, xã hội. Về thời gian thì nhà đầu tư dù mua đất hay căn hộ cũng sẽ có lợi nhuận từ lãi vốn của bất động sản.

Tiện ích đẳng cấp dự án VinCity Quận 9

Tiện ích đẳng cấp dự án VinCity Quận 9

Vấn đề là mua đất hay căn hộ lời hơn ? Tốc độ tăng giá đất ở phân lô hay dự án tại Quận 9 là rất cao lên tới 30% – 70% thậm chí một số còn cao hơn. Vậy tại một khu vực xa như dự án VinCity thì tốc độ gia tang giá trị có cao không ? Rất khó để trả lời chính xác là lời hơn đất nền hay không nhưng lợi nhuận tốt là điều chắc chắn khi nhà đầu tư bỏ tiền vào căn hộ VinCity. VinCity tuy xa so với trung tâm nhưng lại là khu vực đang lên của hạ tầng, kinh tế nơi đây là tổ hợp công nghiệp của nhiều công ty quốc tế lớn như Samsung, Intel… Nằm trong khu vực có chính sách giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh, do đó đây là khu vực mà tương lai lượng công nhân viên chức sinh sống và làm việc rất đông.

Giá bán của đất nền tại Quận 9 là từ 800 triệu – 1,5 tỷ đồng đây là mức giá trung bình cho những vị trí đất nằm khá sâu bên trong so với đường lớn và có diện tích chỉ  50 – 60m2. Thời gian thanh toán đất nền thường tầm 3 – 6 tháng, đây là một bài toán tài chính áp lực với nhiều gia đình trẻ.

Với căn hộ VinCity Quận 9 quý khách, nhà đầu tư chỉ bỏ ra 700 triệu mà thực tế nếu vay ngân hàng giả sử mức vay bình quân 70% thì quý khách chỉ cần tầm 200 triệu là có thể sở hữu. Dự kiến bàn giao nhà sau 1,5 – 2 năm, quý khách sẽ có một căn hộ để ở, số tiền vay 500 triệu đồng có mức lãi hàng tháng tùy thuộc vào số năm mà bạn vay hay được duyệt vay và nó tương đương giá thuê căn hộ bạn thuê ở hiện tại. Nếu quý khách cho thuê thì sau tầm 10 năm căn hộ VinCity là của quý khách. Lãi từ sự gia tăng giá trị căn hộ cũng là điều đáng lưu tâm, với đầy đủ dịch vụ tiên ích, giao thông ( Metro, vành đai 3 ) đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ sẽ tăng lên rất nhiều, ước tính tầm 10% năm. Về mức lợi nhuận nhà đầu tư không trông đợi nhiều vào cho thuê hay đợi tới 10 năm, cái nhà đầu tư nhắm tới là phần lợi nhuận ngắn hạn dưới 3 năm của căn hộ VinCity, các bài toán lướt song hay đầu cơ so sánh với đất nền khu vực này chúng tôi không khẳng định vì đó là quyết định của nhà đầu tư khi chọn VinCity Quận 9 làm mục tiêu nhắm tới.

Về vấn đề thanh khoản ? Rõ ràng với giá bán khá rẻ  và có uy tín thương hiệu lớn thì không chỉ Kho hàng Vingroup mà các đại lý thứ cấp, nhà đầu tư chắc chắn sẽ có được thanh khoản cao ở dự án này. Thanh khoản cao hay tốt là cụm từ mà nhà đầu tư xác định là bán nhanh và có lợi nhuận tốt, VinCity Quận 9 có quy mô lớn nhưng với số lượng dân cư chưa có nhà ở tại Sài Gòn lên tới hàng triệu người thì số lượng căn hộ tại đây chỉ đáp ứng một phần nhỏ. Hơn nữa dự án VinCity Quận 9 lại có mức hỗ trợ vay từ ngân hàng ( Sẽ có rất nhiều ngân hàng muốn làm đơn vị bảo trợ hay cho vay vốn đối với dự án này ) cao và dễ dàng, mức độ tiếp cận của khách hàng là rất cao. Sản phẩm mà bán chạy ắt giá sẽ có sự biến chuyển khi qua các nhà đầu tư thứ cấp, đây là cái nhà đầu tư nhắm tới nhưng là vấn đề mà chủ đầu tư và khách hàng đáng lưu tâm khi mua căn hộ VinCity.

Có bao nhiêu tiền là mua được căn hộ Vin City Quận 9?

Theo như thông tin thì giá bán căn hộ VinCity chỉ từ 700 triệu 1 căn đối với hai thành phố lớn là Hà Nội Và Hồ Chí Minh cho căn 1 phòng ngủ và chỉ từ 480 triệu 1 căn đối với VinCity tại 5 tỉnh thành còn lại. Đây là mức giá khá rẻ đối với một căn hộ mang thương hiệu Vingroup và đặc biệt đây là mức căn hộ khá bình dân phù hơp với nhiều đối tượng khách hàng là người lao động địa phương – nhập cư, công viên chức, gia đình trẻ.

Vậy rút cuộc bao nhiêu tiền mới mua được căn hộ VinCity Quận 9?

Với mức giá bán VinCity như trên thì một gia đình trẻ có thu nhập khá tích lũy tầm 7 – 10 năm trước giờ đã có thể mua thẳng một căn ViCity tại quận 9 mà không cần phải vay mượn gì cả. Như vậy đây rõ ràng là một mức giá bình dân cho một gia đình có mức khá tại thành phố lớn. Nếu gia đình bạn vẫn thiếu một ít thì đừng lo, tiến độ thanh toán VinCity được chia làm nhiều đợt trong gần 2 năm, do đó bạn hoàn toàn có thời gian để kiếm tiền, xoay tiền để chi trả mà không cần phải vay ngân hàng.

Nếu thu nhập trung bình hoặc mức khá nhưng bạn không có đủ tiền mua một căn VinCity thì có mua được không ? Dự án VinCity được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đên 70% giá trị căn hộ, do đó quý khách chỉ cần có chừng 200 triệu ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ VinCity. Với kế hoạch vay vốn 10 – 15 năm thì số tiền gốc và lãi hàng tháng của quý khách cũng chỉ ở mức xê dịch một chút so với giá thuê căn hộ mà gia đình bạn đang ở, hơn nữa với hình thức dự nợ giảm dần thì số tiền thanh toán về sau càng ngày càng giảm và dần về gốc, do đó đây không phải là một áp lực tài chính quá nặng. Nhưng theo chúng tôi thì bạn cố gắng xoay tiền để trả ít nhất 50% giá trị căn hộ, nếu được càng nhiều càng tốt như vậy bạn sẽ không phải lo lằng nhiều về áp lực thanh toán hàng tháng với ngân hàng.

Với số tiền vài tram triệu nếu quý khách vẫn có ý định mua một sản phẩm đất nền là điều rất khó, hay không thể tại Sài Gòn và nếu chọn căn hộ VinCity quý khách sẽ được thừ hưởng tiện ích dịch vụ, phát triển hạ tầng, môi trường sống hiện đại và đồng bộ hơn hẳn khi chọn một sản phẩm đất nền có giá cao và nằm trong những khu vực không đồng bộ.

Giờ đây không có cơ hội nào tốt hơn để gia đình bạn có thể trở thành một công dân thực sự tại đô thị náo nhiệt, đến với khu đô thị VinCity Quận 9 là đến với cuộc sống an cư, văn minh và là nơi khởi đầu cho sự phát triển của tương lai.

Tổng quan về dự án căn hộ VinCity Quận 9

Với chuối dự án căn hộ VinCity ở 7 tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam, Vingroup đã tạo nên một tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản căn hộ giá rẻ. Nổi trội trong đó là VinCity Quận 9 dự án quy mô cực lớn với giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân, gia đình trẻ có mức thu nhập tầm trung tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án VinCity Quận 9 nằm ngay trục đường Nguyễn Xiểng, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 chiếm một khu vực đất rộng lớn bao gồm 2 mặt giáp khu dân cư và 1 mặt giáp song Đồng Nai, 1 mặt giáp Sông Tắc tạo nên địa thế phong thủy tuyệt vời.

VinCity Quận 9 còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn quan trọng, tạo kết nối kinh tế liên vùng như vành đai 2,3, tuyến Metro Quận 9, tuyến đường Thủy sông Đồng Nai.

Thông tin căn hộ VinCity Quận 9

 • Tên dự án: VINCITY QUẬN 9
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
 • Quy mô: 300ha
 • Số lượng căn hộ: 100000 căn
 • Quy mô dự án VinCity Quận 9 lên đến 300ha
 • Loại hình nhà ở: Căn hộ, căn hộ Office-tel, Căn hộ thương mại
 • Chiều cao tòa nhà: từ 22-25 tầng
 • Diện tích căn hộ dự kiến: 36m2 – 89m2
 • Mật độ xây dựng: chỉ 20% – 25%
 • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM
 • Giá bán VinCity Quận 9 dự kiến:
  + 700tr/căn 1PN
  + 900tr/căn 2PN
  + 1,2tỷ/căn 3PN

Hệ thống tiện ích VinCity Quận 9 đẳng cấp

Sở hữu vị trí thuận lợi, được đầu tư đồng bộ 100% dịch vụ nên không có gì khó hiểu khi VinCity Quận 9 lại có được những tiện ích chất lượng và hiện đại.

Tiện ích nội khu dự án VinCity Quận 9

Tập đoàn VinGroup sở hữu nhiều thương hiệu về bất động sản, y tế, giáo dục, nông nghiệp, bán lẻ, thương mại điện tử, dịch vụ chuyển phát, du lịch, tài chính… Tất cả đều là những thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường và theo thông tin từ lãnh đạo Vingroup thì tất cả dự án VinCity cả nước, đặc biệt dự án VinCity Quận 9 sẽ có đầy đủ các tiện ích của VinGroup như: Vincom, Vinmart, VinPro, Vinmec, Vinschool, Vineco, Vinlink…

Nhờ đó cư dân sinh sống tại căn hộ VinCity Quận 9 sẽ có một cuộc sống sung túc, đầy đủ ngay trong chính khuôn viên dự án mà không phải đi đâu xa nhờ đó chất lượng cuộc sống nâng cao và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức

Tiện ích ngoại khu căn hộ VinCity Quận 9

Dự án Căn hộ VinCity Quận 9 nằm ngay cạnh các cơ sở hành chính, ủy ban nhân dân, văn hóa, tài chính của Quận 9 giúp cư dân thuận lợi trong giải quyết các vấn đề dân sự

Ngay xung quanh dự án là những khu phức hợp dịch vụ, giải trí như sân Golf, khu du lịch… Đây cũng là nơi khá gần với vị trí đặt nhiều nhà máy công nghiệp lớn như Samsung, Intel… Khu dân cư tri thức, đông đúc, phát triển.

Hạ tầng khu vực đồng bộ, nâng cấp hiện đại, đặc biệt là có tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên với Ga cuối ngay dự án VinCity Quận 9 đi vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh nhất chỉ chừng 7-10 phút.

Dự án VinCity Quận 9 sẽ được đầu tư một hệ thống an ninh hiện đại 24h, bao trọn cả khu đô thị nhờ đó cư dân sinh sống nơi đây hoàn toàn yên tâm an cư với căn hộ tổ ấm của gia đình mình.

Giá bán VinCity Quận 9 là bao nhiêu ?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư VinGroup thì giá bán VinCity Quận 9 sẽ ở mốc từ 700 Triệu/ căn, đây là múc giá rất bình dân cho một căn hộ tại một đô thị lớn nhất Việt Nam. Như vậy có nghĩa một gia đình có mức thu nhập khá hoặc đã tích lũy một số tiền thì có thể yên tâm sở hữu ngay một căn hộ ưng ý tại đây. Còn nếu quý khách muốn đầu tư thì đây cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua, Click để xem chi tiết bài viết: Nhà đầu tư có nên mua căn hộ VinCity Quận 9 ?

Hơn nữa căn hộ VinCity Quận 9 sẽ được thanh toán trong gần 2 năm với tiến độ khá linh hoạt. Đặc biệt dự án còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ, nghĩa là quý khách muốn mua căn hộ VinCity Quận 9 thì chỉ cần 200 triệu đồng là sở hữu ngay.

 

Khách hàng mua Căn hộ VinCity Quận 9 có những băn khoăn gì không ?

Dường như với thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam đã tạo lòng tin gần như tuyệt đối của khách hàng, nhà đầu tư vào kinh nghiệm thực hiện dự án, chất lượng xây dựng, thiết kế hài hòa, vị trí đẳng cấp, tiềm năng sinh lợi cực cao. Có thể nói đến với thượng hiệu Vingroup quý khách hàng sẽ không còn lăn tăn bất cứ một khuyết điểm nào nữa.

Nói vậy không có nghĩa là dự án căn hộ VinCity Quận 9 sắp tới của VinGroup không có những thắc mắc, những yếu điểm mà quý khách hàng đang lưu tâm.

Chắc chắn một điều là thương hiệu Vin City sẽ được xây dựng chất lượng và đồng bộ như những dòng sản phẩm bất động sản khác của Vingroup như Vinpeal, Vinhomes, Vincom… Nhưng theo những góc nhìn đa chiều, sâu sắc thì dự án Vin City có thể mắc phải những yếu điểm nhưng đại diện đơn vị chủ đầu tư cũng lên tiếng phản hồi và cam kết rất chắc chắn:

 • Vị trí dự án VinCity nằm ở nhiều tỉnh thành, vị trí ở các tỉnh thành khác có thể là trung tâm nhưng VinCity Hà Nội và VinCity Hồ Chí Minh sẽ nằm ở khu vực ven và ngoại thành mà cụ thể là Gia Lâm, Đan Phượng ( Hà Nội ) và Quận 9, Quận 7 ( Hồ Chí Minh ). Điều này có nghĩa khách hàng sẽ rất tốt nếu làm việc trong khu vực này hoặc các quận lân cận, nhưng nếu làm việc tại quận trung tâm thì quý khách sẽ phải cân nhắc hoặc trừ khi hệ thống Metro đi vào hoạt động.
 • Giá bán dự kiến của Căn hộ VinCity là từ 700 triệu/ căn đối với VinCity Hà Nội và VinCity Hồ Chí Minh; Vincity khu vực tỉnh lẻ sẽ có mức giá ưu đãi từ 500tr/ căn. Giá bán này quả thật là sự mong mỏi của hầu hết các cư dân, gia đình trẻ thu nhập tầm trung tại 2 thành phố lớn, nhưng liệu giá bán của chủ đầu tư có đúng với lời giới thiệu ? Chắc chắn là đúng, nhưng qua mảng phân phối, môi giới thì giá liệu có bị thổi lên hay chênh lệch – Đây là vấn đề và sự siết chặt từ chủ đầu tư mà chúng ta chỉ hi vọng sẽ thành hiện thực.
 • Liệu giá rẻ thì chất lượng có đảm bảo ? Đó là câu hỏi chung của tất cả các khách hàng, khách hàng có quyền nghi ngờ nhưng nhìn lại những dự án đã triển khai của Vingroup thì quý khách sẽ thấy được sự tận tâm chứ không phải lợi nhuận mà lãnh đạo tập đoàn hướng tới. Do vậy chắc chắn chất lượng công trình dự án Vin City là đảm bảo tốt nhất và đồng bộ nhiều tiện ích.
 • Một suy nghĩ băn khoăn lớn khi một khách hàng mua một bất động sản mà mình dày công tích góp cả đời đó là khu vực phát triển dự án VinCity Quận 9 dường như rất xa trung tâm, xung quanh thì khá trống vắng ? Chính xác là vậy nhưng có một điều cam kết từ Vingroup đó là căn hộ Vicity mọc tới đâu thì tiện ích dịch vụ đi kèm của Vingroup sẽ mọc tới đó, bao gồm: về y tế: Bệnh viên hoặc Phòng khám đa khoa Vinmec, trường học: Vinschool, Bán lẻ tiêu dung: Vinmart, Vinmart +, nếu quy mô lớn sẽ có Vincom như Gia Lâm và Quận 9. Về điện máy: VinPro…. Và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác sẽ được tích hợp. Một điều nữa là khi Vingroup đầu tư một dự án và đặc biệt quy mô lớn như VinCity thì kéo theo đó là sự phát triển, gia tang của bất động sản, các dịch vụ đi kèm, do đó đây thực sự là nơi mà gia đình bạn có thể thừa hưởng tất cả những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống.
 • Căn hộ VinCity rẻ như vậy thì diện tích căn hộ chắc rất nhỏ ? Ngược lại với những suy nghĩ thông thường với những dự án đã triển khai tại các thành phố lớn chỉ 30m2 trong đó thực tế là 20m2 và gác lửng 10m2, diện tích căn hộ VinCity Quận 9 tối thiểu là từ 39m2 và mức trung bình là 50m2, lớn tới 90m2; đây là mức không gian khá rộng cho gia đình từ 1 đến 2 thế hệ sinh sống.
 • Cuối cùng là với 200 triệu có mua được căn hộ chung cư VinCity hay không? Với chính sách ưu đãi VinCity hỗ trợ cho khách hàng vay vồn tại các ngân hàng thương mại theo hình thức dự nợ giảm dần với lãi suất theo mặt bằng chung, vấn đề chứng minh thu nhập và thủ tục vay vốn sẽ không khó khăn nếu quý khách hàng chuẩn bị trước ngay từ bây giờ. Và quý khách hàng chỉ nên vay 50% ( Mức dễ vay nhất ) để giảm bớt gánh nặng hàng tháng từ ngân hàng.

 

LIÊN HỆ

PKD DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

Hotline: 0938 925 896 ( Mr. Tâm )

 

 

Vincity Grand Park Quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*