Tuesday , 16 October 2018
News
Home » Căn hộ Quận 9

Căn hộ Quận 9

Chuyên phân phối căn hộ quận 9 giá gốc, Bán căn hộ quận 9 chính chủ đầu tư. Ban can ho, chung cu gia re tai quan 9. Bán chung cư tại quận 9 Sài Gòn.

Có gì bên trong căn hộ Vincity Grand Park quận 9 ?

phoi-canh-khu-do-thi-vincity-quan-9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park mới đây đã ra mắt nhà và đón một lượng lớn người tham quan. Những khách hàng có ý định mua nhà có thể đến đây tham khảo trước để biết được tổng thể căn nhà sau khi hoàn thiện sẽ ra sao. Từ đó, hiểu thêm về một trong những bất động ... Read More »

Căn hộ VinCity Quận 9 = Chất lượng + Giá rẻ + Giá trị sống cao

du-an-vinvity-quan-9

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt thương hiệu trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản như: Vinhomes, Vincom, Vinpeal, tập đoàn VinGroup chính thức ra mắt một thương hiệu mới là VINCITY. Đây là chuỗi căn hộ lớn nhất từ trước đến nay với quy mô từ 200,000 – 300,000 căn hộ VinCity được xây ... Read More »

Căn Hộ Cao Cấp Him Lam Phú Đông an cư chỉ với 1-1.2 tỷ

can-ho-him-lam-phu-dong

An Cư rồi tới lạc nghiệp, công việc của bạn đã ổn định nhưng còn nhà cửa thì sao?? Hãy đến với căn hộ Him Lam Phú Đông Khoản tiền đầu tư lớn nhất của cặp vợ chồng trẻ, những hộ gia đình là sở hữu căn hộ cho riêng mình, khoảng không gian sinh hoạt thoáng mát cho gia ... Read More »